Bơm định lượng Pulsafeeder là loại thiết bị bơm định lượng kiểu màng của tập đoàn Index – USA. Với vật liệu chế tạo máy bơm vô cùng đa dạng PP, PVC, PTFE, SS 316 … dải lưu lượng từ 0.47 l/h cho đến 60 l/h, áp suất làm việc từ 2 – 7 bar.

Bơm định lượng pulsafeeder
Bơm định lượng pulsafeeder

Bơm định lượng pulsafeeder là gì? Công ty cung cấp Bơm định lượng pulsafeeder uy tín?

Có thể thấy rằng bơm định lượng hiện nay là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với rất nhiều ác ngành nghề cần phải sử dụng máy bơm như thế thì máy bơm định lượng bắt buộc phải có nhiều các loại và phải kể đến đó chính là dòng sản phẩm bơm định lượng Pulsafeeder.

1.Tìm hiểu về thương hiệu Pulsafeeder

Pulsafeeder chính là một trong số những thương hiệu máy bơm định lượng nổi tiếng của Mỹ với công nghệ sản xuất cao, bên cạnh đó còn cung ứng những sản phẩm tối ưu và vô cùng linh hoạt trong sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp,…Ngoài ra, hãng bơm định lượng Pulsafeeder đã cho ra đời các dòng sản phẩm bơm chất lượng cao, thương hiệu này đã được sự tin dùng của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Kể từ năm 1936, thương hiệu Pulsafeeder đã được công nhận là nhà sản xuất các thiết bị bơm định lượng hàng đầu thế giới nhờ vào các đặc điểm có thể kể đến như: Bền – Hiệu quả – Ứng dụng rộng rãi – Luôn đổi mới và có dịch vụ tốt. Pulsafeedder luôn hiểu được rằng vị trí dẫn đầu chính là phải kết hợp hài hòa các vấn đề nhỏ bao gồm đó là sự lâu dài, các dòng sản phẩm có hiệu suất sử dụng cao, xử lý toàn diện các loại dung dịch, về kiểu dáng sáng tạo, cùng với các dịch vụ tận tình chu đáo, không ngừng phát triển trong thiết kế sản phẩm và trong qui trình sản xuất. Cho đến nay, thương hiệu Pulsadeeder vẫn đang cố gắng để củng cố ngôi vị này nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2.Ưu điểm nổi bật của bơm định lượng Pulsafeeder:

– Bơm định lượng Pulsafeeder được điều khiển hoạt động bằng mạch điện tử, cho phép điều chỉnh tỷ lệ với độ chính xác rất cao
– Không có động cơ vì thế nó không gây tiếng ồn và cũng không chịu tác động của năng lượng môi trường xung quanh.
– Có thể lựa chọn loại chân đế hoặc treo tường.
– Được trang bị bộ phận tự động reset để nhằm bảo vệ bơm tránh hoạt động quá tải.
– Cấu tạo đơn giản, chi phí thấp và khả năng định lượng chính xác cao.
– Được trang bị hệ thống van, kiểm tra tính ổn định của dòng chảy và hạn chế sự cố.
– Thiết kế chống nước thích hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời

3.Phạm vi áp dụng bơm định lượng pulsafeeder

Máy có thể bơm được nhiều các loại hóa chất khác nhau, đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sử dụng ở trong hồ bơi, trong nồi hơi, định lượng cho hệ thống làm mát thiết bị và bơm các chất hóa học khác.

4.Một số các lưu ý khi lắp đặt bơm định lượng Pulsafeeder:

– Sử dụng đồ bảo hộ lao động khi làm việc với bơm như găng tay, kính.
– Nếu đặt bơm ngoài trời phải che chắn để bảo vệ an toàn.
– Khi làm việc gần máy bơm cần phải cẩn thận để không bị hóa chất văng vào người.
– Lắp đúng điện áp của bơm để không bị xảy ra tình trạng cháy nổ do chập điện.
– Trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn để lắp đặt bơm chính xác.

Công ty cung cấp Bơm định lượng pulsafeeder
Công ty cung cấp Bơm định lượng pulsafeeder

Qua bài viết này Công ty TNHH Xây dựng và môi trường Phúc Nguyên đã chia sẻ những ưu điểm của bơm định lượng pulsafeeder và vì sao nên lựa chọn bơm định lượng Pulsafeeder để sử dụng đúng với mục đích cũng như nhu cầu trong đời sống hằng ngày. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị này.

Bơm định lượng pulsafeeder
5 (100%) 15 votes
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Sản phẩm liên quan

Bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng hóa chất là một sản phẩm thiết bị được sử dụng để bơm thành phần hóa chất độc hai, có độ ăn mòn cao theo dải lưu lượng có thể điều chỉnh chủ động bằng tay hoặc là điều chỉnh tự động. Bơm định lượng có lưu lượng thấp thường được sử dụng […]

Giá thể vi sinh dạng nhựa pe

Giá thể vi sinh dạng nhựa PE chính là một trong những loại giá thể vi sinh thường được ứng dụng trong ngành xử lý nước thải, nhằm mục đích giúp duy trì hàm lượng vi sinh ổn định cho vi sinh vật phát triển, bên cạnh đó đây còn là nơi cho các vi sinh […]