Giới Thiệu Công Ty Môi Trường Phúc Nguyên

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cũng như các thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ chuyên nghiệp mà đơn vị Phúc Nguyên cung cấp bao gồm:

– Xử lý nước thải.

xử lý nước thải
xử lý nước thải

– Xử lý khí thải.

xử lý khí thải
xử lý khí thải

– Xử lý nước sạch.

xử lý nước sạch
xử lý nước sạch

– Hồ sơ môi trường.

làm hồ sơ môi trường
làm hồ sơ môi trường

Các sản phẩm môi trường uy tín tại Phúc Nguyên:

– Các loại máy móc thiết bị môi trường.

– Giá thể vi sinh.

– Máy ép bùn.

– Màng chống thấm HDPE.

– Các loại hóa chất môi trường.

– Các loại vi sinh xử lý nước thải.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN chúng tôi là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực về công nghệ môi trường. Công ty chúng tôi đã và đang tư vấn nhằm mục đích có thể cung cấp cho các nhà đầu tư những phương án xử lý môi trường hiệu quả nhất và bảo đảm về kinh tế nhất, có tính thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

Hiện nay đơn vị chúng tôi đã thực hiện được hàng trăm các dự án phục vụ cộng đồng, cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp ở trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó Phúc Nguyên chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế, các công nghệ, thi công và quản lý các dự án có liên quan đến môi trường cho mọi lĩnh vực sản xuất và các dịch vụ…

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN cũng chính là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư công nghệ môi trường giỏi, là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Phúc Nguyên chúng tôi đã, đang và sẵn sàng để đáp ứng những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của đông đảo quý khách hàng.

Với phương châm hàng đầu “Phát triển bền vững hướng đến một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” công ty Phúc Nguyên chúng tôi sẵn sàng kề vai sát cánh cùng với quý khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường, luôn tạo cho quý khách được niềm tin và sự an toàn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, PHÚC NGUYÊN chúng tôi mãi là nơi tư vấn tin cậy, là người xây dựng an toàn, đồng thời cũng là người hướng dẫn tận tâm, chăm sóc và quan tâm tới môi trường cùng bạn. Đến với các dịch vụ của Phúc Nguyên, khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng tuyệt đối kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ công ty môi trường Phúc Nguyên theo địa chỉ:

Giới Thiệu
5 (100%) 1 vote
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN
  • Địa Chỉ: 346 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • MST: 0313 837 653
  • Hotline: 0916 944 465
  • Email: ce.phucnguyen84@gmail.com