Tìm hiểu về hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh

Mua bán các loại sản phẩm hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh giá tốt, hàng có sẵn tại Hà Nội và trên toàn quốc được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN.

Hóa chất môi trường hiện nay không chỉ ở việt nam mà còn trên thế giới đều rất được chú trọng trong việc mở rộng và phát triển. Từ đó mà các loại hóa chất được ứng dụng để làm nguyên liệu, các thành phần không thể thiếu để tạo ra được các loại sản phẩm, hàng hóa và không ngừng mở rộng các phạm vi ứng dụng. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa, hóa chất thí nghiệm, hóa chất môi trường, các loại dung môi công nghiệp….

  1. Hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh là gì?

Một môi trường nuôi cấy vi sinh hoặc là một môi trường sinh trưởng có thể là ở dạng rắn, dạng lỏng hoặc bán rắn được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình sinh trưởng của các loại vi sinh vật hoặc tế bào, hoặc là các loại cây nhỏ. Có rất nhiều loại môi trường được sử dụng để nhằm mục đích nuôi cấy còn tùy thuộc vào các loại tế bào khác nhau.

  1. Có thể phân loại thành 2 loại môi trường chính bao gồm:

– Môi trường nuôi cấy tế bào: Được chuyên dùng cho tế bào động vật hoặc là cho tế bào thực vật

– Môi trường nuôi cấy vi sinh vật: Môi trường này được chuyên dùng cho các loại vi khuẩn và nấm. Hầu hết thì các môi trường đều là canh dinh dưỡng (Broth) và thạch agar, có vài trường hợp khác thì cần có những chất đặc biệt để nhằm phục vụ cho quá trình nuôi cấy.

Phân loại hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh theo các ứng dụng được phân tích cụ thể như sau:

– Môi trường nuôi cấy vi khuẩn Salmonella:

– Môi trường nuôi cấy vi khuẩn Ecoli / Coliform: Tryptic Soy Agar (TSA), Saline Peptone Water (SPW), Violet Red Bile (VRB), E.C broth, EMB agar, MR, Canh Brilliant Green Bile Lactose (BGBL).

– Hóa chất vi sinh nuôi cấy tổng vi khuẩn hiếu khí: Plate Count Agar (PCA), Saline Pepton Water (SPW)

Hiện nay trên thị trường hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh phổ biến với 4 các dòng sản phẩm chất lượng với giá thành khác nhau gồm có:

– Hóa chất vi sinh Ấn Độ gồm Titan và Himedia.

– Hóa chất vi sinh Merck – Đức.

– Hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh Scharlau – Tây Ban Nha.

– Môi trường nuôi cấy Labm – Mỹ.

Hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực Nông nghiệp, sử dụng trong lĩnh vực Y tế nhằm mục đích kiểm soát được số lượng vi sinh vật nguy hại cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang tồn tại nhiều các chủng loại hóa chất bao gồm như: Hóa chất quay đầu, các loại hóa chất hết hạn sử dụng được đóng dán nhãn mới, hàng nhái…Chính vì vậy mà Quý khách hàng nên cẩn thận và có những lựa chọn đối tác UY TÍN trong việc cung cấp hàng hóa.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN chúng tôi đã trực tiếp tư vấn xây dựng và công nghệ phân tích Vi sinh cho nhiều các viện nghiên cứu, cho các phòng thí nghiệm về môi trường và thực phẩm, tiến hành phân phối các hóa chất môi trường nuôi cấy vi sinh…Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong việc mua bán các loại thiết bị cũng như các loại hóa chất môi trường vi sinh với nhiều những ưu thế như bảo đảm giá tốt, sản phẩm chất lượng, uy tín, có hàng sẵn.

Liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

– CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN

– Địa chỉ: 346 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– ĐT: 028.6680.5341

– MST: 0313 837 653

– Hotline: 0916 944 465

– Email: ce.phucnguyen84@gmail.com.

 

Bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng hóa chất là một sản phẩm thiết bị được sử dụng để bơm thành phần hóa chất độc hai, có độ ăn mòn cao theo dải lưu lượng có thể điều chỉnh chủ động bằng tay hoặc là điều chỉnh tự động. Bơm định lượng có lưu lượng thấp thường được sử dụng […]

Bơm định lượng pulsafeeder

Bơm định lượng Pulsafeeder là loại thiết bị bơm định lượng kiểu màng của tập đoàn Index – USA. Với vật liệu chế tạo máy bơm vô cùng đa dạng PP, PVC, PTFE, SS 316 … dải lưu lượng từ 0.47 l/h cho đến 60 l/h, áp suất làm việc từ 2 – 7 bar. Bơm […]