Hiện quý khách hàng đang có nhu cầu lập báo cáo giám sát môi trường Khu công nghiệp Nhị Thành? Tuy nhiên bạn chưa biết làm thế nào và bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín giúp bạn lập báo cáo giám sát môi trường một cách nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? 

khu công nghiệp nhị thành
khu công nghiệp nhị thành

Lập báo cáo giám sát môi trường Khu công nghiệp Nhị Thành Nhanh Nhất

Với vấn đề này thì Công ty TNHH Xây dựng và môi trường Phúc Nguyên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn, chúng tôi làm việc với thái độ tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và vô cùng linh hoạt.

1.Bạn biết gì về Khu công nghiệp Nhị Thành?

Cụm công nghiệp Nhị Thành – Cienco 585 có diện tích rộng lớn lên đến 205,25 ha. Nơi đây quy hoạch hợp lý tổng mặt bằng của các khu chức năng, cụm công nghiệp gồm có khu công nghiệp và khu nhà ở chuyên gia – công nhân. CCN bảo đảm những điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư xây dựng và quá tình vận hành các dự án sản xuất công nghiệp. Bảo đảm cho một môi trường sinh thái bền vững, cũng như các đặc tính hợp lý, bảo đảm sự tiện dụng và mỹ quan khu ở. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đặc biệt phù hợp với đặc điểm tự nhiên và các yêu cầu khai thác, sử dụng của một khu công nghiệp văn minh hiện đại và bền vững.

2.Vị trí thuận tiện của khu công nghiệp Nhị Thành.

Có thể thấy rằng vị trí của Khu công nghiệp Nhị Thành có ưu thế nhất tại khu vực tỉnh Long An, cặp quốc lộ 1A đường cao tốc và tỉnh lộ 6.

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 35 km.

– Cách trung tâm thành phố 30 km.

– Cách cảng Bourbon Bến Lức 10 km.

– Cách Tân Cảng 40 km.

3.Thế mạnh Khu công nghiệp Nhị Thành.

Khu công nghiệp Nhị Thành có diện tích rộng lớn lên tới 125 ha với tổng số vốn đầu tư khoảng 20 triệu USD, vị trí này nằm ngay cạnh đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương dự kiến sẽ được khánh thành vào năm 2009.

Bên cạnh đó, đơn vị HBC cũng đã mua xong khoảng 2.775 m2 diện tích đất tại khu tài chính thương mại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với mức giá lên đến 4.200 USD/m2 để đầu tư dự án văn phòng cho thuê Hòa Bình Tower, với quy mô gồm có 21 tầng với tổng diện tích kinh doanh là 29.000 m2.

lập báo cáo giám sát môi trường khu công nghiệp nhị thành
lập báo cáo giám sát môi trường khu công nghiệp nhị thành

4.Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường:

– Đầu tiên tiến hành khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng môi trường xung quanh của dự án.

– Xác định được chính xác các nguồn gây ô nhiễm của dự án như là: nước thải, khí thải, các chất thải rắn, tiếng ồn; các loại chất thải phát sinh.

– Tiến hành lấy mẫu nước thải, các mẫu khí xung quanh và tại ống khói, lấy mẫu đất, mẫu nước ngầm. Đánh giá chất lượng môi trường thông qua các mẫu đó.

– Đánh giá các tác động của từng nguồn gây ô nhiễm khi lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

– Cần phải xây dựng các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm và dự phòng sự cố khi lập báo cáo.

– Đưa ra các đề xuất, phương án xử lý nước thải, khí thải, các phương án thu gom và xử lý các chất thải rắn từ hoạt động của dự án.

– Nộp báo cáo lên các cơ quan có chức năng để kiểm định.

5.Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ:

– Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu thời gian 6 tháng/lần.

– Giám sát chất thải: Định kỳ tối thiểu 03 tháng/lần.

Bên cạnh đó còn tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường định kỳ là khác nhau, có thể là 2 lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

Mọi thắc mắc về lập báo cáo giám sát môi trường Khu công nghiệp Nhị Thành quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp đến với Công ty TNHH Xây dựng và môi trường Phúc Nguyên chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Lập báo cáo giám sát môi trường Khu công nghiệp Nhị Thành
5 (100%) 13 votes
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Sản phẩm liên quan